Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói

Trên thị trường ngày càng nhiều các cơ sở xây dựng chuyên nhận thầu thi công xây dựng nhà, sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng làm hài lòng tất cả khách hàng, có những nhà thầu vì lợi nhuận mà bỏ quên đi những lợi ích của khách hàng, đã có không ít những nhà thầu ăn chặn tiền, ăn xén vật tư, bàn giao không đúng thời hạn …còn có những nhà thầu còn xảy ra xô xát với khách hàng. Những vấn đề này vô hình chung làm ảnh hưởng đến rất nhiều các nhà thầu khác. Không nằm ngoài những trận ồn ào đó, công ty xây dựng Việt Thắng cũng có một thời gian lao đao vì những ” tai tiếng” không đáng có đó. Tuy nhiên, theo thời gian, công ty chúng tôi đã dần lấy lại niềm tin của khách hàng , với sứ mệnh luôn luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà sang trọng, chất lượng và đẹp mắt với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Đều này đã được minh chứng qua rất nhiều các ngôi nhà, biệt thự, khạch sạn trên thị trường .

13442210_1076349809124653_7967734836775454649_n

Đã có hàng ngàn khách hàng trao trọn niềm tin tuyệt đối cho chúng tôi vào dịch vụ xây nhà trọn gói. Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đang được chúng tôi phát triển rất nhiều và dần chiếm được tình cảm của các quý khách hàng. Cuộc sống bộn bề, không có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc cho gia đính huống hồ là thời gian quan sát, giám định ngôi nhà của mình, vì vậy các gia đình đã chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói để đỡ tốn nhiều thời gian.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa cùng với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, không ngừng say mê và cống hiến và trang thiết bị đầy đủ công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý vị những ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Và chúng tôi cam kếtkhông bán thầu. Đây được xem là quy tắc làm việc của công ty xây dựng Việt Thắng từ lúc ra đời cho đến nay.

Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi sẽ có bảng báo giá xây nhà cho từng dịch vụ cho quý khách hàng tham khảo, bởi lẽ kinh tế luôn là đều quan trọng, quý khách hàng thấy mức giá hợp lý và phù hợp với kinh tế gia đình thì mới có thể tiến tới hợp đồng cùng công ty được. Vì vậy, trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói để quý khách hàng thoải mái lựa chọn và tham khảo:

>> xay khach san

ĐƠN GIÁ TRÊN ÁP DỤNG CHO CÔNG TRÌNH CÓ DIỆN TÍCH SÀN > 200m2. Nếu nhỏ hơn, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận lại .

Như bạn đã biết, không phải tất cả ngôi nhà điều có điều kiện thi công như nhau. Những điều kiện thi công ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng PHẦN THÔ và PHẦN HOÀN THIỆN. Do đó, nếu nhà Bạn rơi vào các trường hợp sau, vui lòng công thêm % chi phí xây dựng, cụ thể như sau :

1.Trường hợp theo lộ giới đường : ( Hệ số 1 )
( Tính từ công trình ra đến đường có chiều ngang ≥ 4 mét)
• Lộ giới đường từ 1 mét đến < 2 mét………………………….. 10% Diện tích thi công.
• Lộ giới đường từ 2 mét đến < 3 mét………………………….. 8% Diện tích thi công.
• Lộ giới đường từ 3 mét đến < 4 mét………………………….. 5% Diện tích thi công.
2.Trường hợp kiến trúc công trình Hệ số 2 )
• Nhà phố có 02 mặt tiền……………………………………………………………………………5% Diện tích thi công.
• Nhà phố có 03 mặt tiền (hoặc Biệt thự Song lập)…… 10% Diện tích thi công.
• Nhà phố có 04 mặt tiền (hoặc Biệt thự Đơn lập)..…… 15% Diện tích thi công.
3.Điều kiện khác :( Hệ số 3 )
• Nhà phố có thang máy……………………………………………………………………5% Diện tích thi công.
• Nhà cao tầng ( từ 05 đến 07 tầng)…………………………………7% Diện tích mỗi sàn (Sàn 5,6,7).
• Nhà cao tầng ( từ 08 đến 10 tầng)…………………………………12% Diện tích mỗi sàn (Sàn 8,9,10)
• Nhà có mật độ xây dựng cao, nhiều WC, nhiều tường (khách sạn, Phòng cho thuê)…………15 % Diện tích mỗi sàn có mật độ xây dựng cao.

Công ty xây dựng nhà trọn gói

xây nhà trọ bình dương
xay nha binh duong
xây nhà trọ giá rẻ
xay nha tro

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s